cam_va_vang_chuyen_nghiep_mau_chuyen_tiep_ung_dung_the_duc_cho_thu_cung_ban_thuyet_trinh_kinh_doanh_1.

Cắt mí mắt Plasma
cat-mi-mat-plasma - ảnh nhỏ  1

Cắt mí mắt Plasma

NÂNG CƠ TRẺ HOÁ DA FIBROBLAST : HIỂU VỀ QUY TRÌNH VÀ LỢI ÍCH Điều trị Plasma Fibroblast có nhiều tiêu đề khác nhau: Làm căng da Fibroblast, xóa nếp nhăn Fibroblast, Nâng cơ Fibroblast, trị sẹo Fibroblast v.v ... Tất cả đều đề cập đến cùng một phương pháp điều trị bằng #PlasmaPen và truyền đạt tính linh hoạt của công nghệ lớn này. #PlasmaFibroblast đã được sử dụng rộng rãi ở châu Âu, tuy nhiên nó mới chỉ tiếp cận thị trường làm đẹp #VietNam , USA và Châu Á. #PlasmaFibroblast Cam Kết AN TOÀN 100

Giá: 10.000.000 VND

Thêm vào danh sách ưa thích

 

👉KHÔNG TIÊM CHÍCH.

👉 KHÔNG PHẪU THUẬT.

👉 LIỆU TRÌNH ĐƠN GIẢN, NHANH.

👉 KHÔNG ĐAU

👉 KHÔNG MỎNG DA.

👉 KHÔNG SẸO.

👉 KHÔNG NGHỈ DƯỠNG

❤️Nhưng việc điều trị bằng #PlasmaFibroblast mang lại #kếtquả có thể đạt được như một cuộc #phẫuthuật thẩm Mỹ . Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem kết quả của khách hàng trực tiếp đuợc điều trị Fibroblast tại #MaiLeeplasma , cùng nhau khám phá quá trình điều trị và kết quả tốt nhất sau điều trị.  #PLASMA #FIBROBLAST HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ? Điều trị da bằng Fibroblast được thực hiện bằng máy Plasma và Thuốc Tê kem

❤️ Một năng lượng quang điện được đưa ra từ máy Plasma mà không thực sự chạm vào da. Tại những vị trí chấm tia Plasma để lại những dấu chấm nhỏ trên da, và nó sẽ hết sau 1 thời gian. Vùng da xung quanh các chấm co lại một cách tự nhiên để chữa lành các lỗ nhỏ vi mô gây ra hiệu ứng căng da. Sau khoảng một tuần, các vảy từ các chấm sẽ rơi ra để lộ nhiều chấm hồng và dần dần mờ đi theo thời gian. Điều này là mặc định của quá trình phục hồi da bình thường. Quá trình bong da Sẽ làm các chấm mờ dần và tự biến mất hoàn toàn trong vòng 1 hoặc 2 tháng tuỳ theo cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người . Tùy thuộc vào tình trạng da ban đầu , mà có thể điều trị Fibroblast 1 hoặc nhiều hơn để đạt được kết quả mong muốn. Tại buổi hẹn các chuyên gia của #MaiLeeplasma có thể tư vấn về số lần phương pháp điều trị tối ưu cho các bạn . Hầu hết khách hàng sẽ hài lòng sau một lần điều trị, tuy nhiên, có thể thực hiện 3 lần điều trị liên tiếp trên cùng một khu vực để đạt được kết quả tuyệt vời nhất ngay cả trên làn da già cỗi .

❤️ CÁC KẾT QUẢ SAU LIỆU TRÌNH PLASMA FIBROBLAST Sau khi vảy bong ra, bạn sẽ thấy ngay sự cải thiện ở vùng được điều trị. Tuy nhiên, kết quả hoàn chỉnh từ điều trị xóa nếp nhăn trẻ hóa Fibroblast thường từ 8 - 12 tuần. Không giống như các lựa chọn điều trị thường được sử dụng khác như #Botox và Chất làm đầy #Filler quy trình căng da Fibroblast là một phương pháp điều trị hoàn toàn tự nhiên mang lại kết quả #VĨNHVIỄN . Tất nhiên, việc điều trị sẽ không ngăn được quá trình lão hóa tự nhiên của bạn, nhưng làn da của bạn sẽ luôn mịn màng và săn chắc cho đến khi hình thành nếp nhăn tự nhiên trong tương lai hoặc sự chảy xệ của da xảy ra trong những năm tới. Điều tuyệt vời điều trị Fibroblast có thể làm lại mà không bị mỏng da cũng như không bị sẹo .

❤️ ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT Plasma Fibroblast skin Tightening được thực hiện chính xác, là một trong những phương pháp điều trị da không phẫu thuật tốt nhất trong ngành công nghiệp làm đẹp và thẩm mỹ cho đến nay. Tuy nhiên, việc điều trị phải được thực hiện bởi một chuyên gia thẩm mỹ lành nghề được chứng nhận không chỉ có hiệu quả mà còn an toàn và cả máy Plasma tốt nữa.

 CÁC VÙNG TỐT NHẤT CHO FIBROBLAST Làm căng da Fibroblast có thể được thực hiện hầu như ở mọi nơi trên cơ thể, trên các khu vực lớn và nhỏ như nhau : Bạn có thể nâng cơ mặt toàn diện, nâng mí mắt chảy xệ , điều trị các vết sẹo , .....Fibroblast hoạt động tốt nhất trên các khu vực có da lỏng lẻo hoặc nhăn. Nói chung, da càng chảy xệ ở vùng được điều trị, kết quả điều trị sẽ càng hiệu quả, do đó, mí mắt và vùng dưới mắt cho thấy kết quả nổi bật nhất sau một lần điều trị bằng Fibroblast. ( Vui lòng xem kết quả của khách hàng được điều trị tại #MaiLeeplasma ) CÁC VÙNG DA ĐƯỢC YÊU CẦU THỰC HIỆN NHIỀU NHẤT 1. Da Mí mắt trên chảy xệ 2. Bọng mắt dưới nhiều mỡ , nhăn 3. Rãnh cười sâu, má chảy xệ 4. Vùng trán nhăn 5. Vùng nọng cằm chảy xệ hoặc không đều 6. Vùng da cổ già nua 7. Vùng da ngực, da nách trùng 8. Nhăn gần trái tai 9. Tay, đầu gối nhăn 10. Các vết rạn bụng sau sinh 11. Các vết sẹo lõm , rỗ, sẹo lồi đồ ăn uống ( cơ địa lồi k điều trị ) 12. Mụn thịt, 13. Môi tự nhiên mỏng hoặc không đều . 14. Các phẫu thuật mắt bị sẹo, không đều 15. Phẫu thuật mũi sẹo, mũi gồ ghề , cánh mũi không đều. 16. Nhấn mí mắt tự nhiên 17. Xoá vết mực xăm cũ cho mí mắt , lông mày 18. Nâng cũng lông mày 19. Thu gọn quầng ngực, trị sẹo ngực sau phẫu thuật 20. Và còn rất nhiều vùng da khác được yêu cầu thực hiện . Tất cả các vùng da được điều trị bởi Plasma Fibroblast đều đạt kết quả sau 1 lần điều trị và Vĩnh viễn.

❤️ CHI PHÍ THẤP NHƯNG QUẢ VƯỢT TRỘI HƠN TẤT CẢ CÁC CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP HIỆN ĐẠI Plasma Fibroblast chi phí thấp hơn Phẫu thuật thẩm Mỹ, Nó không xâm lấn nên an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Ví dụ: một trong những lĩnh vực dễ tiếp nhận điều trị là vùng mí mắt trên , Phẫu thuật mí mắt có chi phí lên tới từ 12 triệu đến 30 triệu , sau khi cắt mắt bạn cần thời gian 3 tháng đến 6 tháng phục hồi. Sau phục hồi của cắt mắt đôi khi có rủi ro Mắt bị sẹo , hai mí không đều nhau nhưng không còn da để chỉnh sửa , So với một lần điều trị căng da Fibroblast ở mí mắt trên có giá từ 3 đến 10 triệu hoặc có thể ít hơn, nó sẽ mang lại kết quả tương đương với phẫu thuật mí mắt với một tuần phục hồi mềm mại và tự nhiên không có sẹo và kết quả bền lâu . Tất cả các khách hàng luôn luôn hài lòng với một lần điều trị với Plasma Fibroblast bởi nó cho ta kết quả liền sau 1 lần . Thậm chí khách hàng có thể làm nhiều lần vẫn không có vấn đề rủi ro vì nó không xâm lấn và không tốn quá nhiều chi phí nhưng sẽ có vẻ đẹp tự nhiên và thực sự trẻ. Một cách khác để xem xét chi phí của việc xóa nếp nhăn Fibroblast là so sánh nó với các chất làm đầy dạng tiêm như Filler và Botox thường được sử dụng để làm đầy da và làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, nhưng BoTox và Filler chỉ có tác dụng tạm thời từ 6 tháng đến 1 năm , còn Plasma Fibroblast là kết quả Vĩnh viễn cho đến khi quá trình lão hóa tự nhiên diễn ra sau nhiều năm. Do đó, từ quan điểm này, giải pháp Nâng cơ trẻ hoá Plasma Fibroblast lại là một giải pháp thay thế tốt hơn và là giải pháp có ý thức hơn về chi phí Và độ an toàn cũng như độ bền lâu .

Đánh giá 1 lượt đánh giá

cam_va_vang_chuyen_nghiep_mau_chuyen_tiep_ung_dung_the_duc_cho_thu_cung_ban_thuyet_trinh_kinh_doanh_1.
Chính sách giao hàng
Chính sách thanh toán
Chính sách bảo mật thông tin
Liên hệ

Địa chỉ:

9A Phạm Cự Lượng, P2, Q Tân Bình, TPHCM

Hotline:

0912.76.5678

BẢN ĐỒ

Copyright © 2021 by TNA Top Pen 2021. Code and SEO by Tri Vu